Hướng dẫn thêm email phụ vào PayPal

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách thêm email phụ vào PayPal. Với việc thêm email phụ vào tài khoản PayPal, bạn có thể dùng email này để đăng nhập thay cho email chính, và khi nhận tiền, người chuyển tiền có thể gửi vào email phụ này.

Bước 1:

Truy cập paypal.com trên máy tính hoặc mở ứng dụng PayPal trên thiết bị di động để đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng cài đặt. Trong hộp thoại tiếp theo, bạn có thể thấy email chính đã được hiển thị (ví dụ email chính của mình là [email protected]), sau đó nhấn Thêm.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-01-min

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-02-min

Bước 3:

Nhập đầy đủ địa chỉ email phụ bạn muốn thêm (ví dụ mình nhập email phụ của mình là [email protected]). Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình dưới, bạn chờ email tự động của PayPal gửi đến tài khoản email phụ. Nếu không có, bạn kiểm tra lại địa chỉ email phụ rồi nhấn Gửi lại xác nhận.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-03-min

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-04-min

Bước 4:

Đăng nhập vào tài khoản email phụ, bạn sẽ nhận được email Xác nhận địa chỉ email mới của bạn, bạn nhấn vào Xác nhận địa chỉ email của tôi để xác nhận.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-05-min

Một hộp thoại đăng nhập hiển thị, bạn nhập mật khẩu tài khoản PayPal của mình để đăng nhập. Sau đó nhấn Tiếp tục trong hộp thoại tiếp theo.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-06-min

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-07-min

Bước 5:

PayPal sẽ tự động gửi email Bạn đã thêm địa chỉ email mới vào tài khoản PayPal của mình đến địa chỉ email chính của bạn để xác nhận việc hoàn thành các bước thêm email phụ vào PayPal.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-08-min

Bạn có thể quay về trang chủ của tài khoản PayPal, nhấn cài đặt để kiểm tra lại email phụ bạn vừa thêm.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-09-min

Bước 6:

Bạn có thể thực hiện các tùy chọn khác đối với email phụ vừa được thêm, bằng cách nhấn vào dấu ba chấm dọc như hình. Ví dụ bạn muốn xóa email phụ, chọn Xóa.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-10-min

Hộp thoại xác nhận xuất hiện, bạn nhấn Xóa. Và hoàn thành tùy chọn Xóa của mình.

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-11-min

Hướng-dẫn-thêm-email-phụ-vào-PayPal-12-min

Chúc các bạn thêm email phụ thành công nhé!